ตรวจคัดกรองดาวซิลโดม อยากทราบราคา ของรัฐ เท่าไรบ้างค่ะ มาอยุต่างจ.หวัด

มายุต่างจ.หวัด

2 ตอบกลับ

เราตรวจเลือดพร้อมฝากภรรค์ 2,900 จริงๆย้ายสิทธิ์บัตรทองมาใช้ก็ได้ค่ะแม่ ฟรีค่ะ

2y ago

ยังไม่ได้ย้ายสิทจร้า แต่คุณหมอให้เวลาตรวจเพียงวันพรุ่งนี้

ย้ายสิทธิ์ในแอพ สปสช ได้ค่ะ วันเดียว ก็ย้ายได้เลย

2y ago

ค่ะ ขอบคุนมากค่ะ