มาแบบงงๆ😄😄😄

มายังไงก่อนลูกยาคุมก้กินทุกวัน😆😆 #ท้อง3

มาแบบงงๆ😄😄😄
3 ตอบกลับ

ยาคุม 1 เม็ดคุมได้แค่ 24 ชม.ค่ะ กินไม่ตรงเวลา แล้วช่วงที่คลาดมีอะไรกันก็หลุดได้ค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ บ้านนี้ก็ได้หลานมา 2 คนค่ะ

อยากมีโมเม้นแบบนี้จังเลยค่ะ ขนาดไม่ได้กินยาคุมก็ไม่ท้องสักที

1y ago

ขอบคุณนะคะ

กินยาคุมยี่ห้อไหนค่ะแม่