ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์

มาฝากครรภ์ตามปกติ ความดันสูงหมอบอกถ้าไม่ลดอาจจะต้องผ่าคลอดฉุกเฉิน มีแม่ๆคนไหนผ่าคลอดน้องตอน36w แข็งแรงน้ำหนักดีไหมคะ กังวนมากเลยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตั้งครรภ์ 36 สัปดาห์
1 ตอบกลับ

36วีค ถือว่าคลอดได้ค่ะแม่ แข็งแรงปลอดภัยทั้งสองคนค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณค่ะ