ครรภ์ 38+5week ไม่รู้ว่าเจ็บเตือนแบบใหน เจ็บคลอดยัง

มาปวดท้องแบบจี๊ดๆ เหมือนหายใจไม่ออก มาแบบหายๆ มาตั้งแต่ ตี 06:00เช้านี้ แล้ว มาตอนนี้ก็ยังเป็นเหมือนเดิม มีท้องแข็งด้วย แต่ดิ้นดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใน1ชม... เจ็บถี่ๆ​3-5นาทีควรหาหมอนะคะเหมือนสัญญาณ​ใกล้คลอด