แชร์การใช้ของลูกน้อย ขำๆกันค่ะแม่

มานั่งนึกว่าแม่ๆแต่ละคนนำของใช้ของลูกๆไปใช้ยังไงกันบ้างแบบไม่ตรงตามสเปค5555 เช่นแม่บ้านนี้ก็เอาแพมเพิมลูกไปซับอ้วกน้อง อยากทราบแม่ๆบ้านอื่น อแด็ปของใช้กันอย่างไรบ้างคะ5555

3 ตอบกลับ

ส่วนตัวเคยแต่เอาผ้าอนามัยไปซับน้ำที่หกค่ะ555555

เป็นไอเดียที่ดีนะคะ ไม่เปลืองทิชชู่ด้วยค่ะ

อ่า บ้านนี้ยังนึกไม่ออก รอลอกค่ะ