38วีค เจบท้องไม่เยอะ แต่ปากมดลูกเปิดแร้ว1เซน หมอไม่ผ่าไห้สักที

มานอนโรงบาล เมื่อวาน เจบท้องมีท้องปั้นแข็ง แต่หมอไม่ยอมผ่าไห้ค่ะ ทั้งที่วันพุธก้อจะผ่าแร้ว จะรอไห้เจบถี่กว่านี้ก่อนเค้าถึงจะผ่าไห้ เหนื่อยแร้วค่ะ เริ่มจะไม่ไหวแร้ว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

รัฐไม่ผ่าให้ถ้าไม่มีความเสี่ยงคะ เขาจะเน้นคลอดเอง ส่วนเอกชน เขาจะตามใจลูกค้า