พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่

มานอนรอผ่า พน แล้ว ยังกลัวไม่หายเคยได้ยินใครๆบอกว่าการผ่าคลอดบล็อคหลังจะทรมารตอนใส่สายฉี่ กลัวมากไปเลย

พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่
53 ตอบกลับ

สวนไม่เจ็บเลยจร้าเพราะเรายังชากะยาค่ะ จะเจ็บก็แผลผ่าหลังผ่าจร้าแต่เจ็บไม่นานต้องฝืนเดินวันเดียวจะดีขึ้นเลยค่ะ