พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่

มานอนรอผ่า พน แล้ว ยังกลัวไม่หายเคยได้ยินใครๆบอกว่าการผ่าคลอดบล็อคหลังจะทรมารตอนใส่สายฉี่ กลัวมากไปเลย

พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ใส่ก่อนบล็อคหลังไม่เจ็บนะคะจะเสียวๆหน่อยแล้วก็ปวดฉี่ตลอดเวลา แต่พอบล็อคหลังก็ไม่รู้สึกแล้วค่ะ พอหายชาก็ปวดแผลแทน✌️😅