พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่

มานอนรอผ่า พน แล้ว ยังกลัวไม่หายเคยได้ยินใครๆบอกว่าการผ่าคลอดบล็อคหลังจะทรมารตอนใส่สายฉี่ กลัวมากไปเลย

พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่
53 ตอบกลับ

นี่เจ็บแผลแค่ตอนยาชาหมดฤทธิ์ค่ะ แล้วก็ดันแพ้ยาอ้วก1วันเต็ม ๆ เจ็บแผลมาก แต่ก็ผ่านมาได้ด้วยดีค่ะ สู้ๆนะคะแม่ อย่ากังวล หายใจเข้าออกลึกๆ ค่ะ ✌️