พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่

มานอนรอผ่า พน แล้ว ยังกลัวไม่หายเคยได้ยินใครๆบอกว่าการผ่าคลอดบล็อคหลังจะทรมารตอนใส่สายฉี่ กลัวมากไปเลย

พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่
53 ตอบกลับ

ถามว่าเจ็บมั้ยก็เจ็บค่ะไม่มาก พอใส่ไปแล้วมันจะแค่ปวดฉี่ปวดอึตลอดเวลาแค่นั้นค่ะ ส่วนบล็อคหลังบ้านนี้ทรมานมากหายใจไม่ออกจะอ้วกแต่อ้วกไม่ออกสุดท้ายก็ผ่านมาด้วยดีค่ะ🥰กลับบ้านมาเสื่อวานนี้เองค่ะ🤣