พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่

มานอนรอผ่า พน แล้ว ยังกลัวไม่หายเคยได้ยินใครๆบอกว่าการผ่าคลอดบล็อคหลังจะทรมารตอนใส่สายฉี่ กลัวมากไปเลย

พน ผ่าคลอด กลัวการสวนสายฉี่
53 ตอบกลับ

ตอนสวนฉี่เพื่อใส่ท่อเจ็บค่ะแต่แป็บเดียว พอใส่แล้วก็ไม่เจ็บละค่ะ คลอดเองก็โดนค่ะแต่ใส่ท่อแป็บเดียวก็เอาออกก่อนคลอด

4y ago

ใส่แล้วค่ะ พอทนได้ แต่ท้องแรกคลอดเองไม่ได้ใส่นะคะ สงสัยแล้วแต่เคส