เด็กแฝดแตกแล้วจ้าเมื่อตอน4ทุ่ม

มานอน รพ ตั้งแต่วันที่ 6 เนื่องจากลูกดิ้นน้อยแล้งเจ็บท้องตอน4โมงเย็น มาถึงหมอตรวจปากมดลูกเปิด 1.50 เซน หมอก็ให้ยายับยั้งคลอดเพราะอายุครรภ์แค่33+6แต่สุดท้ายยาก็เอาเจ้าแฝดไม่อยู่ปากมดลูกเปิดเพิ่ม4เซนหมอจับเข้าห้องผ่าเลยยาบล็อคก็เอาไม่อยู่เจ็บมากๆรู้สึกเจ็บตอนหมอเย็บแผลเหมือนเย็บแผลสดแบบไม่ฉีดยาชาแต่แม่ทนได้เผื่อให้ได้เห็นหน้าลูกทั้งสอง❣️??‍?‍?‍?

เด็กแฝดแตกแล้วจ้าเมื่อตอน4ทุ่ม
1 ตอบกลับ

น้องหนักเท่าไหร่ค่ะแม่

5y ago

ขอไห้น้องแข็งแรงน่ะค่ะแม่