ท้องได้ 4 เดือน มีเลือดออกทุกเดือน ปกติไหมคะ

มาทุกเดือน เดือนละ 1 วัน นี่เข้าเดือนที่ 4 ก็ยังมาอยู่ มาแบบเลือดเข้มๆ เหมือนประจำเดือนวันสุดท้าย ยังงงอยู่ว่าต้องมาอีกกี่เดือน

2 ตอบกลับ

เคยไปพบหมอไหมคะ เขาว่ายังไง

5y ago

ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้ประคองได้จนคลอดนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก

ลองแจ้งหมออีกทีนะคะ