ลูกงอแง ไม่ยอมนอน

มาทำบุญที่บ้านแฟน แต่ลูกร้องไห้หนักมากปกติไม่เคยร้องอยู่บ้านเรามีแต่กินนมกับนอนหลับปุ๋ยงอแงเป็นบางครั้ง อันนี้ตอนกลางวันร้องไห้ไม่ยอมนอนต้องอุ้มกล่อมนอนนมก็กินนิดเดียว จะมาหลับเอาตอนเกือบจะเย็น อาบน้ำยิ่งร้องใหญ่เลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #มีลูกบ้านไหนเปนบ้างคะ

ลูกงอแง ไม่ยอมนอน
2 ตอบกลับ

เเปลกที่เเปลกทางติดเข็มกลัดพระ บ้างน่ะค่ะ

น้องท้องอืดรึป่าวคะ