ท้องแบบนี้ ซ หรือ ญ คะ😂

มาทายกันเล่นๆว่าท้องแบบนี้ ผญ กรือ ผช ค่ะ ซาวด์แล้ว รู้เพศแล้ว แต่ญาติเสียงไม่ตรงกันเลยสักครค่ะ บางคนบอกผญ บางคนบอก ผช แม่ๆที่มีประสบณ์การช่วยกันทายหน่อยจ้า 😋 ตอนนี้น้อง 31w6d ค่ะ #โพสวันที่ 18/01/64

ท้องแบบนี้ ซ หรือ ญ คะ😂
46 ตอบกลับ

ซาวด์แล้ว ก้ตามใบซาวด์เลยจ้า