ท้องแบบนี้จะได้ผญ.รึว่าผช.คะซาวแล้วแต่ยังไม่ชัวร์

2 ตอบกลับ

ท้องกลมๆ โบราณบอกว่าผู้หญิงค่ะ แต่ของเราท้องแหลม เราก็ได้ผู้หญิง บอกไม่ได้เน้อะแม่ ขอทายว่าผู้หญิงค่ะ รู้เพศแล้วแม่อัพเดตด้วยนะคะ

ซาวค่ะ ลักษณะท้องบอกไม่ได้หรอกค่ะ

4y ago

อ้าว ซาวด์แล้ว ซาวอีกไม่ได้เหรอ คำไหนที่บอกทายเล่นๆ รับไม่ได้กับคำคอมเม็นต์ก้ลบสิ