คลอดแล้วค่ะ น้องนน.3290กรัม น้องใบตอง

มาตามหมอนัดเมื่อวันที่3มีนา มาถึงรพ.ตรวจวัดหัวใจเด็กอยู่ดีๆน้ำคล่ำแตกเฉย 39+6 นอนรอคลอดทันที ปวดบ่าย3:30 คลอด19:02

คลอดแล้วค่ะ   น้องนน.3290กรัม
น้องใบตอง
5 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักมากค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมาก

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดด้วยค่า