แตกแล้วครับบบบ ❤

มาตามนัดหมอวันที่16 เมษายน หมอบอกปากมดลูกเปิด3เซน เข้าห้องรอคลอดตั้งแต่บ่ายโมง เกือบ10ชม. ที่ปวดท้อง แม่หมดลมเบ่ง หมอเลยต้องใช้ที่ดูดเพราะน้องไม่ยอมออก คลอดเวลา 22.39 วันที่16เมษายน น้ำหนัก 2800 #น้องปุณณ์

แตกแล้วครับบบบ ❤
2 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องเลี้ยงง่ายโตไวๆนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ