ปวดท้องเเบบหน่วงเจ้บ

มาตั้งเเต่13:05 เลยค่ะ เจ้บมาตลอด ไม่มีอาการน้ำเดิน รึมูกเลือด 38w

2 ตอบกลับ

ถ้าปวดสม่ำเสมอไม่ปวดมากกว่าเดิมกินยาพาราแล้วหายคือปวดหลอกค่ะ ปวดจริงกินยาพาราไม่หายนะคะและจะปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆยิ่งที่ยิ่งปวดมากค่ะ และอาจมีมูกเลือด.เลือดออกที่ช่องคลอดร่วมด้วย

5y ago

ขอบคุณค่ะ

มั่นสังเกตุตัวเองเรื่อยๆนะคะแม่ ถ้าปวดบิดๆไปหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้37วีค4วันก็มั่นสังเกตุตัวเองให้มาก ถ้าปวดแบบไม่เคยปวดจะรีบไปหาหมอเพราะโรงบาลอยู่ไกลค่ะ^^

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ