ถ้าเป็นแบบนี้จะอันตรายไหม

#มาตอบให้หน่อยค่ะลังเลไม่รู้จะไปหาหมอดีไหม พอดีว่าเรารู้สึกมีน้ำใสๆไหลออกมาค่ะไม่มีกลิ่นเลยแต่เราไม่แน่ใจว่าเป็นน้ำคร่ำรั่วหรืออย่างอื่นออกมาไม่เยอะมากแต่ออกบ่อย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

#เพิ่มเติมนะคะไม่มีอาการเจ็บท้องใดๆเลยไม่ไปหาหมอคิดว่าคงปกติ

2y ago

38 4 แล้วจ้าแม่ น้ำใสๆข้นๆขุ่นๆออกทีล่ะ1-2ช้อนเลยแม่แต่ไม่ปวดท้อง😅