คลอดแล้วค่ะ...กำหนดคลอด22/03/63

มาตรวจตามหมอนัดปกติแต่มดลูกเปิด2เซนคุณหมอให้นอนโรงพยาบาลเร่งคลอดให้4ชั่วโมงปากมดลูกไม่เปิดเพิ่มแต่ปวดมากค่ะคุณหมอเลยสั่งผ่าให้ค่ะเอาจริงๆนะคะพอผ่าเสร็จคิดว่าสบายไม่เจ็บปวดพอหมดยาเท่านั่นความเจ็บปวดทวีคูณเลยค่ะคนแรกคลอดธรรมชาติสบายมากค่ะน้องเกิด8มีนา63น้ำหนัก3680กรัมค่ะ38wพอดีค่ะ

คลอดแล้วค่ะ...กำหนดคลอด22/03/63
1 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอก็นัดผ่าวันที่ 24 มีนาคม แอบกลัวอยู่เหมือนกันค่ะเพราะคนแรกเกิดธรรมชาติ

4y ago

เหมือนกันค่ะอยากคลอดธรรมชาติค่ะเพราะฟื้นตัวเร็วกว่าผ่าคลอดผ่าคลอดต้องมีคนช่วยตลอดเวลาทรมานมากจริงๆค่ะ