#อาการแท็งค์เกิดจากอะไรได้บ้างครับ

มาตรวจครั้งแรกท้อง 5W4d หมอนัดมาตรวจซ้ำอีก1 สัปดาห์ 6W2d พร้อมทั้งให้ยาบำรุงเลือดและยากันแท็งค์มาด้วย 9 ตุลา หมอนัดมาฝากท้องตอนเย็น พอบ่ายสามแฟนปวดท้องเป็นประจำเดือนมีเลือดมาเยอะมาก สรุปไม่ได้ฝากท้องกลายเป็นขูดมดลูกแทน #ขอคำปรึกษาจากทุกท่านบ้างครับ

2 ตอบกลับ

มีได้หลายสาเหตุค่ะ ยังไงสอบถามแพทย์ดีที่สุดค่ะ เพื่อป้องกันการเกิดในอนาคต สาเหตุของการแท้งบุตร มีอะไรบ้าง? มดลูกผิดปกติ ปากมดลูกหลวม เมื่อมดลูกผิดปกติทำให้ตัวอ่อนไม่สามารถฝังตัวได้ หรือถ้าได้ ทารกก็จะไม่เจริญเติบโต สามารถแก้ไขได้โดยการผ่าตัด หรือ เย็บปากมดลูก ไทรอยด์เป็นพิษ ไทรอยด์ต่ำ โรคเบาหวาน ... คุณแม่ตั้งครรภ์มีการติดเชื้อ ... โครโมโซมผิดปกติ ... การใช้ชีวิตของคุณแม่ขณะตั้งครรภ์

ส่วนใหญ่ตัวอ่อนไม่พัฒนาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ