อายุครรภ์24-28 สัปดาห์ ต้องกลืนน้ำตาลด้วยหรอค่ะ

มาณพ.ตรงจ ปกติทุกอย่าง แต่พยาบาลบอกว่าต้องกลืนน้ำตาล

11 ตอบกลับ

เราก็ได้28วีคกลืนเมื่อวาน50g ไม่ได้มีกรรมพันธ์เป็นเบาหวานแต่อายุ35ปีขึ้นไปจำเป็นต้องคัดกรองเบาหวานเรากลืนรอบแรกตอน14วีคไม่ผ่านกลืนรอบ2-3ผ่าน

เราโดนกลืนตอน7เดือนนิดๆ เริ่มจาก50g ไม่ผ่านโดน100gต่อ ตอนท้องแรกไม่ได้กลืนมาโดนกลืนท้องสอง

หมอดูที่น้ำหนักแม่ด้วยจ้า ว่าก่อนท้องหนักเท่าไหร่ หลังท้องหนักเท่าไหร่

บ้านนี้ไม่มีกรรมพันธุ์เบาหวาน แต่หมอบอกว่าต้องคัดกรองทุกคนจ้า

กลืนค่ะ. เราก็กลืน50 กรัมก่อน ผลต้องไม่เกิน140 คะ

ของเราปกติทุกอย่าง 20วีคยังโดนกลืนน้ำตาลจ้า

เดี๋ยวนี้ต้องกลืนทุกคนค่ะ

ทางนี้กลืนค่ะ ตอน 27w

กลืนค่ะแม่

กลืนค่ะ