เจอกันอีกแล้วนะคับ ตอนนี้ผม 6.5เดือนคับ มีใครเลิกมื้อดึกได้ยังคับ

มาช่วยกันแชร์วิธีเลิกมื้อดึกกันค่ะ บ้านนี้เลิกได้3คืนแล้ว แต่ยังไม่หลับยาวค่ะ ตื่นมาช่วงตี1-2ต้องอุ้มนอนถึงจะเงียบ แม่บ้านอื่นล่ะคะ เป็นยังไงกันบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

เจอกันอีกแล้วนะคับ ตอนนี้ผม 6.5เดือนคับ มีใครเลิกมื้อดึกได้ยังคับ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือน14วันยังเลิกไม่ได้เลยค่ะ