เตรียมของคลอดค่ะ ไม่รู้ครบมั้ยแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ

มาช่วยกันดูหน่อยจ้าว่าครบมั้ยคะ ยังขาดอะไรอีกมั้ย จะเริ่มเตรียมแล้วค่า #ทีมกรกฎา65 65

เตรียมของคลอดค่ะ ไม่รู้ครบมั้ยแม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

เตรียมสำลีด้วยค่ะไว้เช็ดหน้าน้องถ้ามีผื่นหรือไว้นวดหัวตาค่ะ ส่วนแซมบัคไม่จำเป็นค่ะเด็กต่ำกว่า2ขวบไม่แนะนำให้ใช้ ผ้าอนามัยแม่เอาไปเองจะดีกว่าค่ะส่วนตัวใช้แบบห่วงไม่ซึมซับเลยเลอะเทอะมาก

2y ago

ส่วนแป้งน้องแนะนำแป้งเนื้อโลชั่นนะคะถ้าแป้งฝุ่นอาจเกิดภูมิแพหรือมะเร็งได้ค่ะ

แป้งเอาไป แต่ รพ.ไม่ให้ใช้ค่ะ หมอบ่นด้วย 😂

2y ago

งั้นรอน้องกลับบ้านแล้วกันค่อยใช้555