ทีม กรกฎาคม มาเปิดตัวค่ะ

มาจ้า ทีมกรกฎาคม แม่บ้านนี้ 31 วีคแล้ว กำหนดคลอด 30 กค.น้องกลับหัวแล้วด้วย วันนี้อาจารย์หมอซาวด์ เพราะแม่เป็นหนูทดลองให้หมอฝึกหัด 55555 อาจารย์หมอบอกไม่ต้องห่วงนะครับ ไม่เสียตัง แต่แม่นอนชิลล์มาก หมอฝึกหัด 4 คนรุมล้อม ซาวด์ดูก็ผล 100% ลูกสาว ไม่ผิดเพี้ยน ปกติทุกอย่าง ด่าพ่อเจ้าตัวเล็กเยอะตั้งแต่ก่อนท้องยันท้อง สรุป เอาจมูกพ่อมาเต็มๆเลยจ้า 🤣🤣🤣🤣🤣 อิแม่เพลีย ใครกี่วีคแล้ว อัพเดตให้ดูด้วยนะ

ทีม กรกฎาคม มาเปิดตัวค่ะ
2 ตอบกลับ

31weeks++ กำหนดคลอด 31 ก.ค.นี้ค่ะ แต่ นน.ยังขึ้นแค่ 6 โลอยู่ แม่ตรวจพบเบาหวานขณะตั้งครรภ์ต้องควบคุมอาหาร ตรวจอีกที 17 มิ.ย.ตรวจชุดใหญ่อีกรอบจ้า

3y ago

ของเราขึ้นมา 7 โล แต่เบาหวานผ่านแล้วค่ะ รอดไป ตอนนี้นัดทุก 2 อาทิตย์แล้ว

33วีคคะกำหนด21กรกฏาคมจร้า

3y ago

เหมือนกันจร้าแม่บ้านนี้น่าจะแตกก่อน แม่เสี่ยงเป็นเบาหวานจร้า