ทำไมเด็กผู้หญิงต้องมีของใช้สีชมพู

มาจนวันนี้ยังทะเลาะกับพ่อเขายุเลยค่ะ พ่ออยากให้ลูกผู้หญิง​มีของใช้ที่เป็นสีชมพู​ ชุดเตรียมคลอด​ ไม่ว่าจะเป็นผ้าอ้อม​ ต่างๆนาๆ แต่แม่ไม่ค่อยชอบสีชมพูอยากให้เป็นสีฟ้าหรือสีน้ำเงินค่ะ​ พอจะไปซื้อของ​ ทะเลาะกันจนไม่ได้ซื้อเลยค่ะ​ #ทีมกุมพา65​ #ทีมลูกคนแรก​ #ทีมลูกสาวคนแรก​ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อทุกสีเลยค่ะ 😊