แม่ๆคนไหน.. กำหนดคลอด​ 22​กค.​ บ้างค่ะ

มาคุยกันค่ะ.. แม่ๆมีอาการแบบไหนแล้วบ้างค่ะ เรายังไม่มีอาการอะไรเลย มีนอนไม่ค่อยหลับบ้างนิดหน่อย มีเจ้บขาหนีบเยอะ.​ แค่นั้นเองค่ะ

1 ตอบกลับ

ก่อนจะคลอดเรามีอาการปวดจี๊ดๆที่หลังช่วง 36 สัปดาห์ค่ะ