🎁 [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ

มาคอมเม้นบอกตามนี้เลยย 👉 ชื่อสถานพยาบาล 👉 จังหวัด 👉 ชื่อแพทย์ประจำตัว (ถ้ามี) 👉 วันกำหนดคลอด กดเข้าร่วมกิจกรรมที่โพส 👉 https://community.theasianparent.com/contest/4/1629?lng=th ร่วมสนุกได้ตั้งแต่วันที่ 22 สิงหาคม - 30 กันยายน 2565 #รีวิวโรงพยาบาล #ภาคกลาง

🎁  [ภาคกลาง] ลุ้นรับรางวัลกล่องของเล่น เพียงคอมเม้นชื่อสถานพยาบาลที่คุณแม่ไปใช้บริการ
714 ตอบกลับ

ชื่อสถานพยาบาล:โรงพยาบาลเจริญกรุงประชารักษ์ 📌ไม่มีแพทย์ประจำค่ะ แพทย์เวรของแต่ล่ะวันค่ะ (แต่ถ้าฝากพิเศษเราสามารถระบุหมอที่จะฝากได้ค่ะ หมอที่ฝากพิเศษจะเป็นคนทำคลอดให้เราเองค่ะ) จังหวัด:กรุงเทพมหานคร กำหนดคลอด:30 มกราคม 2566