คลอดลูกชายคนที่2 ได้1เดือนกับ23วันแล้วคะ น้ำหนักแม่ตอนตั้งท้อง69 กิโล มา ณ เวลานี้เหลือ53.5 อยากลงอีกให้เหลือเท่าก่อนท้อง 49กิโล จะได้ไหมเอ่ยยยยย

มาควบคุมแคลกันแต่ให้น้ำนมยังคงเดิม จะทำอย่างไร

คลอดลูกชายคนที่2 ได้1เดือนกับ23วันแล้วคะ น้ำหนักแม่ตอนตั้งท้อง69 กิโล มา ณ เวลานี้เหลือ53.5 อยากลงอีกให้เหลือเท่าก่อนท้อง 49กิโล จะได้ไหมเอ่ยยยยย
1 ตอบกลับ

น้องจั้มมั้มจังเลยคะ

5y ago

นมแม่อย่างเดียวเลยคะ ไม่ให้กินน้ำเปล่าเลย ปั้มนมสุดๆๆคะ