ขอสอบทราบแม่ๆหน่อยค้ะ

#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ ท้องได้7เดือนแล้วแต่ท้องไม่ออกเลยค่ะท้องเล็กมาก น้ำหนักก็ขึ้นมาแค่1กิโล ก่อนท้องน้ำหนัก49กิโล ตอนท้องน้ำหนัก50.6กิโลเองค่ะ แม่บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค้ะ แต่น้องดิ้นเเรงดิ้นปกติค่ะดิ้นจนแม่จุกเลยค่ะ กลัวว่าจะอันตรายต่อลูกค่ะ🤟

1 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่ได้แจ้งว่าผิดปกติ ก็ไม่มีปัญหาค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ❤