ท้อง

มาขอปรึกษาแม่ๆค่ะ คือเรากับแฟนอยากมีลูก หลั่งใน3รอบติดมีโอกาสมีน้องมากน้อยแค่ไหนค่ะ ประจำเดือนพึ่งจะหมดวันที่7ค่ะ???

3 ตอบกลับ

หาโฟเลตมากินคะ เตรียมพร้อมการตั้งครรภ์ เรากินมาเกือบๆเดือน เราติดเลย ปล่อยมาเป็นปี

ต้องมีเพศสัมพันธ์ในวันที่ไข่ตกด้วยจ้า

ถ้าอยากให้ติดชัวๆ มีเพศสัมพันธ์วันที่ไข่ตกค่ะ น้ำแรกจะเเข็งแรงที่สุดนะคะ ถ้ามีทุกวันไม่มั้ยใจ แต่ถ้าเว้นระยะ 1 เดือนมีครั้ง น่าจะคิดเลยค่ะ บ้านนี้ แฟนอยู่ต่างประเทศ เจอกัน เดือนละครั้ง มีอะไรกัน หลั่งในรอบเดียว ไม่ได้ทานยา ติดเลยค่ะ 😂😂😂😂