ข้าวโพด ต้ม

มากินกันนนนนนน

ข้าวโพด ต้ม
29 ตอบกลับ

ตอนท้องชอบมากเลยต้องกินทุกวัน​เดินจากที่ห้างไปตลาดฝั่งตรงข้าม​ขึ้นสะพานลอย​ไปกลับ​ เหงื่อท่วมเลย😂

บ้านนี้กินทุกวันเลยจ้า แฟนทำงานหักข้าวโพดหวานตอนกลางคืน แฟนก็จะแอบเอามาฝาก2-3ฝัก

บ้านนี้อยากกินมากแต่ยังไม่ทีขายเลย

น่ากินค่ะแม่แบ่งมาทางนี้บ้างนะคะ😀

บ้านนี้ท้องแรกชอบกินมากเลยคะแม่

ช่วงที่ท้องทานบ่อยมากเลยค่ะ

ยั่วน้ำลายมากค่ะแม่ หิวเลย

อบเนยได้มั้ยอ้ะ อยากกิน 55555

น่ากินมากเลยค่ะ กะลังหิว

หิวเลยคะ มาเจอตอนดึก