สวัสดีค่ะ อยากทราบว่าประจำเดือนมาครั้งล่าสุดวันที่ 2 เมษายนก็หยุดกินยาคุมหลังจากนั้นมินก็เลื่อน

มากับปิกกะปอยแล้วล่าสุดเดือนนี้เมนส์ไม่มาเลยซื้อที่ตรวจมาตรวจแล้วขึ้น 2 ขีดตรวจ 2 รอบแล้วเลยอยากทราบว่าท้องไหมร่างกายก็เปลี่ยนแปลงเหมือนอ้วนขึ้นแล้วก็ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

1 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ถ้าตรวจขึ้น2ขีด