32+2

มา รพ. เพราะเจ็บท้องเจ็บทุก 5 นาที มาถึง หมอบอกช่องคลอดเปิด 1 เซ็น กว่า นอนมาทั้งคืนช่องคลอดยังเท่าเดิม เป็นเพราะอะไรคะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์แม่ยังไม่ได้กำหนดคลอดเลย ดีแล้วค่ะที่ปากมดลูกไม่เปิดเพิ่ม ส่วนสาเหตุที่ไม่เปิดเพิ่มลองถามหมอนะคะ