เล่นน้ำสงกรานต์เมื่อวันที่15

มา2วันนี้ปวดท้องน้อยท้องแข็งจะเป็นอะไรมั้ยคะแม่ๆ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ ปวดท้องน้อย ท้องเเข็งเพราะเดินบ่อย เราก็เป็นเหมือนกันค่ะ อย่าเดินบ่อยนะคะ