อยากรู้ค่ะที่ผ่านมาไม่แพ้ไม่อะไรเลยมาเริ่มปวดหัวจี๊ดๆตอน32วีคคืออาการอะไรค่ะแล้วปกติมั้ยมีวิธีแก้

มั้ยขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

กินยาพาราได้ค่ะ

2y ago

แม่ก็พยายามอย่ากินบ่อยค่ะปวดมากๆทนไม่ไหวก็กินค่ะ ถ้าไม่ไหวจริงๆไปหาหมอนะค่ะ