ลูกกินนมแล้วอ้วกแหวะตลอดเลย เกี่ยวกับอะไรคะ

มั่นใจว่าไม่ได้ให้นมเยอะเกินไปนะคะ เพราะให้เท่าๆกับตอนกินนมแม่เลยค่ะ (ตอนนี้เปลี่ยนมากินนมผงแล้วค่ะเพราะแม่ต้องไปทำงาน) อยากรู้ว่าเกี่ยวกับอะไรคะ (อุ้มเรอตลอดนะคะ)

6 ตอบกลับ

ขอนอกเรื่องค่ะ ซื้อนม hi-q comfort มาให้ลูก ชงดูแล้วเหมือนกลิ่นแปลกๆ นมข้นๆ อันนี้ปกติมั้ยคะ มีใครเป็นมั้ย

5y ago

ตอนให้ลูกกินแรกๆก็งงค่า มารู้ทีหลังว่านมสูตรนี้จะเป็นแบบนี้อยู่แล้ว ต้องเขย่าดีๆเลย แต่กินแล้วชะงัดเลยค่ะ กินวันแรกก็ไม่แหวะแล้วค่ะ

สารอาหารครบค่ะ ดีเอชเอ+เออาร์เอ+ใยอาหาร+โอเมก้า มีโปรตีนเวย์ค่ะ เรื่องน้ำหนักตัว สมอง ได้ครบค่า

เป็นที่ลำไส้น้องย่อยโปรตีนไม่ดีเท่าที่ควรค่ะ ให้กินนมสูตร comfort ของ hi-q เดี๋ยวก็หาย

เหมือนนมไม่ย่อยรึป่าวคะ ลูกเคยเป็นค่า กินนมแล้วอ๊อกตลอด

5y ago

แล้วอย่างอื่นเป้นไงบ้างคะ สารอาหารอย่างอื่นะอะคะแ่ม่

ลูกบ้านนี้ก็หายอ๊อกเพราะไฮคิว คอมฟอร์ทจ้า

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ