ปวดท้องหน่วง เป็นคนแท้งง่าย

มันไม่ง่ายเลยกับการที่จะไม่ให้กังวล ท้องนี้ได้5วีค+เริ่มมีปวดท้องหน่วงๆๆ ปวดจนลำคาญ แล้วพาให้เครียสกลัวจะแท้งอีก อยากได้ลูกอีกสักคนนึง แม่คนในที่เป็นเบาหวานแล้วตั้งครรภ์บ้างใหค่ะ แม่บ้านนี้เป็นเบาหวานค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเลือดออกหาหมอเลยค่ะ บ้านนี้เพิ่งแท้งเมื่อวานเอง

4y ago

เสียใจด้วยนะคะ ตอนนี้พยายามไม่เครียดค่ะ ทำให้ดีที่สุดะน้องจะอยู่กับเราก็ก็อยู่ ปลอบใจตัวเองด้วยค่ะ✌️✌️