มีคนบอกให้ทำใจแข็งๆเอาไว้อย่าไปตามอาการแพ้ ทำได้หรอคะแม่ๆจะให้กลั้นอ้วก เวียนหัวก็บอกคนอื่นว่าโอเค

2 ตอบกลับ

เราเคยกลั้นค่ะ แพ้หนักมาก แต่ไม่ยอมอ้วก ถ้าอ้วกเหมือนจะอ้วกไม่หยุด เลยตัดสินใจไม่อ้วกทำทุกวิธีเลยค่ะ สุดท้ายรอดไปได้ค่ะ

2y ago

เป็นเหมือนกัน แต่เราฝืนร่างกายตัวเองค่ะ ข้าวก็พยายามกินให้ได้ค่ะ หาอะไรกินไปเรื่อยค่ะ เราแพ้ท้องแล้วยังต้องเลี้ยงลูกคนโตด้วย อดทนสุดๆเลยค่ะแม่ แต่ก็ผ่านมาได้ค่ะ

เราแพ้หนักขึ้นทุกวันเลยค่ะ ทำไงดี ข้าวก็กินไม่ลง เวียนหัวจะอ้วก ขาก็ไม่มีแรงจะเดิน ทรมานสุดๆ🥹🥹

2y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ