เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///

มันแปลกหรือเปล่าคะ 😆อาจจะเพราะเพื่อนสามีเป็นคนไทย ส่วนเราเป็นคนอีสาน เราตั้งชื่อเล่นลูกชายว่า " มีพร้อม " (พร้อม) ก็คือมีครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ มีพ่อ มีแม่ มีพี่ มีครอบครัวที่อบอุ่น มีทุกๆอย่าง ก็เลยมีที่มาของชื่อนี้ บางคนอาจจะว่าไร้สาระ จะอะไรนักหนาก็แค่ชื่อลูก แต่เราก็แอบกังวลว่าชื่อมันแปลกจริงๆรึเปล่า จะได้เปลี่ยนชื่อให้น้องใหม่ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ🎉🌈

เพื่อนสามีพูดว่า...ทำไมลูกชายชื่อแปลกจัง ต่อให้เรียกพยางค์เดียวก็แปลกเหมือนเดิม///
58 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะ ชื่อน้องพร้อมนี่พอเคยได้ยิน และน่ารักดี

4y ago

ขอบคุณค่ะ/😊

ชื่อน่ารักค่ะ ไม่เคยได้ยินมาก่อน ไม่ซ้ำใครด้วยค่ะ

4y ago

😁ขอบคุณค่ะ

ไม่แปลกเลยค่ะ...ชื่อน่ารักมีความหมายดีด้วยนะคะ...

4y ago

ขอบคุณค่ะ.😇

หลานบ้านนี้พึ่งคลอด ชื่อ มีดี ก็ไม่เเปลกนะค่ะ

4y ago

ชื่อน้องน่ารักดีค่ะ .😊

น่ารักดีจ้าแม่ ไม่ภูธร ซ้ำกับคนอื่นค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณค่ะ🎉

ชื่อน่ารักดีนะคะ ไม่ต้องเปลี่ยนหรอกค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

ไม่แปลกเลยค่ะ ชื่อ น่ารักดีค่ะ ดูอบอุ่น

4y ago

ขอบคุณค่ะ😍

ชื่อเก๋ดีค่ะแม่...น้องจะชอบตอนใหญ่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤

ชื่อน่ารักนะคะ ที่มาของชื่อก็ดีด้วย

4y ago

ขอบคุณนะคะ

ที่ รร ก็มีคนชื่อ พร้อมคะ น่ารักดี

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่.😄