แม่เลี้ยงเดี่ยว

มันเหนื่อยมากเลยค่ะแม่ ที่เลี้ยงลูกคนเดียว เผลอแอบดุลูกด้วย สงสารลูกมาก แต่ให้ทำไงได้คะ มันเหนื่อยทุกอย่างเลย จะไปซักผ้าก็ไม่ได้ จะล้างขวดน้ำก็ไม่ได้ ติดแม่มาก แต่ใช้วิธีไหนกันคะ

3 ตอบกลับ

รถเข็นคะ พาไปเฝ้าด้วยเลย บอกน้องตลอดคะ ว่าแม่ทำนี้น้าา ทำสิ่งนี้อยุ่น้า สู้ๆคะแม่ เลี้ยงเองคนเดียวเหมือนกัน สามีทำงาน เช้าไปเย็นกลับ บ้านนี้ไม่มีพี่เลี้ยงหรือคนแก่ที่บ้านเลยคะ เลี้ยงกันเอง สู้นะคะ

เป้อุ้มค่ะแม่ มือเราจะว่างขึ้นด้วย เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกัน เข้าใจเลย สู้นะคะ

บ้านนี้เป้ กับรถเข็นค่ะ เข็ดไปด้วยทุกที่