อยากถามแม่ๆว่า บ้านไหนน้องฟันงอกช้าบ้างค่ะ แล้วช้าสุดกี่เดือนค่ะ บ้านนี้น้อ11เดือนแล้วยังไม่กเลยค่ะ

อยากถามแม่ๆว่า บ้านไหนน้องฟันงอกช้าบ้างค่ะ แล้วช้าสุดกี่เดือนค่ะ
บ้านนี้น้อ11เดือนแล้วยังไม่กเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

บ้านนี้โผล่ซี่แรกตอน 11 เดือน