เลือดสีน้ำตาลออกตอนช่วง 2 เดือน

มันเลือดอะไรคะ อันตราย​ไหมคะ

3 ตอบกลับ

ออกเหมือนกันค่ะไม่เยอะออกเหมือนตอนประจำเดือนจะหมด มาหาหมอ หมอแจ้งว่าแท้งคุกคามค่ะ หมอฉีดยา+กินยา แต่เลือดก็ยังออกกระปริบกระปรอยอยู่ ไม่ปวดท้อง แต่ต้องนอน รพ

6mo ago

ไปหาหมอแล้ว หมอบอกปกติค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดค่ะ

ไปหาหมอคะ

6mo ago

ขอบคุณ​มากนะคะ