สอบถามนะคะ

มันเป็นไปได้ออ ที่ปากมดลูกเปิดนิดเดียวแต่มันปิดเองได้ ยังไม่ครบกำหนด

1 ตอบกลับ

น่าจะได้ค่ะ ก่อนหน้านี้ตอนอายุครรภ์ 34 วีคปากมดลูกเราเปิดเกือบ 1 เซ็น แต่ตอนนี้ 38 วีค ตรวจล่าสุดหมอบอกไม่เปิด

3mo ago

ตอนนี้27วีคค้ะ เพราะขับรถบ่อย รุ้สึกปวดท้องเมือนจะขี้ มีเลือดออก แต่ตอนนี้ไม่ค่อยละ