แม่ๆค่ะเเบบนี้คืออะไรหรอค่ะ

4 ตอบกลับ

ตกขาวค่ะ ถ้าเป็นมูกน้ำตาล หรือเลือดให้ไปหาหมอเลยค่ะ

1y ago

ถ้าเป็นแล้วหยุดคืออะไรคะ ท้องแรกไม่รู้เลย ไม่ปวดท้องด้วยค่ะ

มูกใสค่ะ ปากมดลูกเปิดแล้ว

1y ago

คอยจดช่วงเวลาไว้นะคะ ปวดกี่นาที่ หายกี่นาที แต่ถ้าช่วงเวลาถี่ขึ้นเรื่อยๆแล้วแคบลงเรื่อยๆ ห่างกัน 5-7 นาที เตรียมตัวไปหาหมอเลยค่ะ

คุณแม่กี่วีคค่ะะะะ

ขอบคุณค่ะ

1y ago

ค่ะเเม่