ตั้งครรภ์

มันเป็นความรู้สึกที่อธิบายไม่ถูกเลย??????

ตั้งครรภ์
26 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ เคยผ่านเหตุการณ์นี้มาแล้วเข้าใจความรู้สึกเลยค่ะ ยิ่งตอนนี้ลูกดิ้นยิ่งรู้สึกดีมากเลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ❤💓💓

ดีใจด้วยค่ะแม่ เราเพิ่งเสียเค้าไปเมื่อวานนี้เอง ดูแลเค้าให้ดีๆ นะคะ 🥰😍

5y ago

ขอบคุณค่ะ

ดีใจด้วยนะคะคุณแม่ เมื่อไหร่เราจะมีโมเม้น2ขีดบ้าง

5y ago

ขอให้มีในเร้วๆนี้น่ะค่ะ

ช่เปนเหมือนกันค่ะครั้งแรกคิดว่าฝัน งง มึนๆ

5y ago

ใช่จ้าา☺

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ😍

ยินดีต้อนรับสู่วิถีคุณแม่ค่า

ยินดีด้วยค๊าแม่ 😄😘

5y ago

ขอบคุนค่ะ

ยินดีด้วยเด้อแม่กาน

ยินดีด้วยจร้าาา

5y ago

ขอบคุนค่ะ❤

ดีใจด้วยนะค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุนค่ะ😍