36+5 รู้สึกเจ็บซี่โครงใต้ราวนมค่ะ

มันเจ็บตอนที่นั้งค่ะแต่ตอนนอนไม่เป็นไรพอเวลานั้งเหมือนมีอะไรมาแทงที่ซี่โครงเจ็บแล้วก็อึดอัดมากค่ะแม่ๆคนไหนเป็นแบบนี้มั้ยคะปกติรึป่าว#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องตัวใหญ่ขึ้นจะดันทุกอย่างขึ้นมาข้างบนหมดเลย

4w ago

ทรมานมากค่ะนั้งแทบไม่ได้เลย😅