ขวดนม

มันเกี่ยวมั้ยค่ะ ที่เราเปลี่ยนขวดนมยี่ห้อใหม่ไห้ลูกแล้วลูกงอแงไม่ยอมกินนม พอดีโดนแม่สามีด่าว่าไปชื้อขวดนมใหม่ไห้ลูกแล้วอย่าคิดว่าลูกจะยอมกินนมกับขวดนมใหม่ เขาบอกว่าเด็กจะเปลี่ยนอะไรง่ายๆได้สะที่ไหน ?? ใครรู้บอกทีค่ะจะได้ไม่เปลี่ยนให้ลูก.

1 ตอบกลับ

แม่ลองเอาขวดเก่าให้น้องกินดูว่างอแงป่าว

5y ago

น่าจะไม่เกี่ยวกับขวดแล้วแหละแม่น้องปวดท้องหรือไม่สบายตัวหรือป่าว