แม่ๆค่ะช่วยมีค่ะ

มันเกิดจากอะไรค่ะแม่ๆช่วยหน่อยค่ะ#ลูกคนแรก4เดือนค่ะ

แม่ๆค่ะช่วยมีค่ะ
5 ตอบกลับ

แพ้แพมเพิสค่ะ ทาบีแพนเทนงดแป้งด้วยนะคะ ช่วงนี้งดใส่แพมเพิสไปก่อนนะคะ หายดีแล้วค่อยใส่ใหม่ เพราะมันอับชื้นด้วย ไม่งั้นแม่ก็เปลี่ยนบ่อยๆอย่าให้อับชื้น

ใช้บีเพนิทนทาค่ะละห้ามทาแป้งนะคะจะทำให้อับชื้นกว่าเก่า

น้องใส่แพมเพิสใช่ไหมคะ เหมือนแพ้แพมเพิสเลยแม่

พาหาหมอค่ะน่าจะแพ้อะไร

ใช้บีแพนเทนค่ะ ทาบางๆ